Xin chào bạn – độc giả của  Miyata Việt Nam

Lời đầu tiên, cho phép Miyata Việt Nam được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Miyata Việt Nam được thành lập tháng 03/2014 dưới dạng công ty Tư vấn , đào tạo kỹ sư ,xuất khẩu lao động, du học NHẬT BẢN, Website với mục đích ban đầu là nơi tư vấn, định hướng người lao động, học sinh, sinh viên & kỹ sư có mong muốn học tập & làm việc tại Nhật Bản.

Sau một thời gian hoạt động, Website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng & hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty tăng lên đáng kể. Từ việc quan tâm, sát sao tới nhu cầu khách hàng , Miyata đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ tư vấn uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu Lao động, Du học & kỹ sư tại Nhật Bản của khách hàng, Miyata chính thức nâng tầm trở thành Miyata Group kể từ năm 2020. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Miyata trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản của quý khác hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin